Về chúng tôi

Công ty TNHH Đồ Gỗ Nghĩa Sơn là một công ty sản xuất các sản phẩm gỗ ngoài trời đóng tại TP HCM. Với hơn 15 năm kinh nghiệm họat động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh hàng gỗ ngoài trời, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất và dịch vụ bán hàng tốt nhất.

Chúng tôi có 02 nhà máy tại Đồng Nai với công suất cung cấp 60 container 40"/ tháng. Sản phẩm của chúng tôi được làm bằng gỗ tràm, gỗ bạch đàn và gỗ teak. Ngoài ra, chúng tôi cũng có các sản phẩm là sự kết hợp giữa gỗ với các vật liệu khác như : nhôm, sắt, mây...

Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều sử dụng gỗ rừng trồng với đầy đủ hồ sơ quản lý rừng kèm theo. Nhà máy được quản lý và kiểm soát bởi các chương trình quản lý môi trường và chất lượng nghiêm ngặt. Thị trường chính của chúng tôi là Châu Âu (chiếm 60% doanh số) và Mỹ, Nhật, Úc (chiếm 40% doanh số). Chúng tôi cũng rất mong muốn được hợp tác với quý khách hàng để mở rộng sang các thị trường khác.

Thời gian hoàn thành sản xuất từ lúc nhận đơn hàng khoảng 3 tháng. Điều khoản thanh toán là L/C trả ngay hoặc TT đặt cọc 30%. Chúng tôi có thể sản xuất theo mẫu của quý khách hoặc những mẫu hàng nhà máy có sẵn.

Đối với khách hàng mua tiêu dùng trong nước chúng tôi nhận cung cấp bàn ghế cho khách sạn, nhà hàng, quán cafê. Hiện Nghĩa Sơn có cửa hàng showroom tại Đồng Nai, quý khách có thể đến và tham quan để hiểu hơn về nhà máy của chúng tôi.

Xem thêm

       

Sản phẩm mới

Giá : Liên hệ

BỘ BÀN GHẾ BALCONY

Giá : Liên hệ

BỘ BÀN GHẾ HAWALI

Giá : Liên hệ

BỘ BÀN GHẾ ALABAMA

Giá : Liên hệ

BỘ BÀN GHẾ ARIZONA

Giá : Liên hệ

BỘ BÀN GHẾ FLORIDA

Giá : Liên hệ

BỘ BÀN GHẾ NEVADA

Giá : Liên hệ

BỘ BÀN GHẾ JERSEY

Giá : Liên hệ

BỘ BÀN GHẾ COLORADO

Sản phẩm nổi bật

Ghế Adirondack chair

Ghế Adirondack là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Chúng tôi. Nghĩa Sơn xuất khẩu khoảng 10,000 pcs / năm.

Xem tiếp

Ván sàn gỗ tràm 30x30cm 6 nan

Ván sàn gỗ tràm qui cách 30x30cm 6 nan là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Nghĩa Sơn. Chúng tôi xuất khẩu 15,000,000 vỉ / năm.

Xem tiếp

Ván sàn gỗ tràm 30x30cm 12 nan

Ván sàn gỗ tràm qui cách 30x30cm 12 nan là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Nghĩa Sơn. Chúng tôi xuất khẩu 15,000,000 vỉ / năm.

Xem tiếp

Tư vấn 24/7

0903827175